Xu hướng phát triển dịch vụ bảo vệ tại trụ ATM hiện nay

Cây ATM hiện nay đã dần quen với người dân từ thành phố cho đến nông thôn. Máy rút tiền ATM thường được đặt tại những vị trí nổi bật, thu hút người qua đường, đông dân cư.

Chính các địa điểm nổi bật ấy lại trở thành một trong những mục tiêu thu hút bọn tội phạm thực hiện các hành vi: cướp giật tiền bạc, tư trang, trộm cắp xe máy từ người sử dụng hay là tìm cách phá hoại, vô hiệu hóa hệ thống, mật khẩu để đánh cắp tiền. Do đó dịch vụ bảo vệ ATM ngày càng phát triển hơn.

Các hành vi xâm phạm an ninh đến máy ATM

Như chúng ta đều biết, thời gian qua đã có đã xảy ra không ít các hành vi xâm phạm an ninh đến máy ATM, đặc biệt là đối với khách giao dịch của ngân hàng qua hệ thống ATM.

Bởi vì, hệ thống ATM cũng là một trong những mục tiêu béo bở mà bọn tội phạm hướng tới nhằm cướp giật tiền từ khách hàng hoặc vô hiệu hóa hệ thống, mật khẩu của cây ATM để đánh cắp tiền, và bản thân ATM và khách hàng không có khả năng tự vệ khi gặp kẻ trộm.

Do đó, rất nhiều người tiêu dùng lo lắng khi gửi tiền tại ngân hàng cũng như đến rút tiền tại cây ATM của một hệ thống ngân hàng nào đó.

Dịch vụ bảo vệ cây ATM: có lẽ đã trở nên quen thuộc với nhiều ngân hàng bởi nó mang lại sự tin tưởng, yên tâm hơn mỗi khi khách hàng thực hiện giao dịch và tăng độ uy tín của cả ngân hàng cung cấp dịch vụ.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ tuần tra ATM?

Sử dụng dịch vụ bảo vệ tuần tra ATM từ đơn vị uy tín, chuyên nghiệp bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

– Sự an tâm khi thực hiện giao dịch tại các cây ATM với số lượng tiền giao dịch lớn.

– Có người trực tiếp phát hiện, nhanh chóng xử lý các tình huống bất thường xảy ra.

– Tăng uy tín cho ngân hàng khi sử dụng dịch vụ.

– Trực tiếp xử lý sự cố liên quan đến máy ATM khi nhận được thông báo.

Dự báo Dịch vụ bảo vệ cây ATM sẽ là chuỗi dịch vụ sẽ còn phát triển rộng hơn nữa trong tương lai. Khi mà nhu cầu, thói quen giao dịch của con người dần dịch chuyển qua hướng dùng thẻ thanh toán và rút tiền tại các cây ATM ngày một tăng.

Hơn nữa cũng không thiếu các vụ mất tiền xảy ra tại các cây ATM mà báo chí có dịp rầm rộ đưa tin, vì vậy sớm có liệu pháp đảm bảo an toàn cho ATM cũng đồng nghĩa với việc tăng sự tin tưởng cho khách hàng.

Công ty Bảo Vệ Ngọc Bảo Long cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ đảm bảo yêu cầu của quý khách hàng. Với xu hướng phát triển của ngành bảo vệ hiện nay thì chúng tôi cũng không ngừng mở rộng. Cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!