GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngọc Bảo Long xin gửi lời chào đến Quý khách hàng!

Ngọc Bảo Long chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín, tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung ứng bảo vệ, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng ở Long An cũng như các tỉnh thành lân cận.

Các dịch vụ cung ứng bảo vệ của Công ty Ngọc Bảo Long

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, xã hội thì nhiều vấn đề tiêu cực như: Trộm cắp tài sản, hành hung đe dọa tính mạng người khác, phản động,…cũng bắt đầu xuất hiện. Chính vì vậy mà nhu cầu cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên bảo vệ không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó, Công ty Ngọc Bảo Long triển khai cung cấp các dịch vụ cung ứng bảo vệ như sau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng:

– Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định (là các tòa nhà, bệnh viện, trường học, khu chung cư,…).

– Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động (có thể là bảo vệ một cá nhân, tập thể hay hàng hóa vận chuyển).

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện (hội thảo, hội nghị, khánh thành công trình, giao lưu văn hóa,….).

– Dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà (bảo vệ tài sản, trật tự an ninh,…).

– Dịch vụ bảo vệ kho hàng (đảm bảo an toàn của hàng hóa, hướng dẫn ra vào kho,….).

Ngoài ra, Công ty Ngọc Bảo Long còn triển khai cung cấp dịch vụ tư vấn an ninh để hỗ trợ, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng về vấn đề an ninh trật tự, xây dựng hệ thống an ninh, quyền hạn bảo vệ,….

Lý do để lựa chọn Công ty bảo vệ Ngọc Bảo Long

Để phục vụ cho nhu cầu cần thuê bảo vệ không ngừng tăng cao của khách hàng, hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung ứng bảo vệ hoạt động. Vậy lý do để bạn lựa chọn Công ty Ngọc Bảo Long là gì?

– Ngọc Bảo Long là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung ứng bảo vệ, đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường và tạo dựng lòng tin với nhiều khách hàng.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân lực trẻ, được đào tạo bài bản về các kỹ năng như: võ thuật, sơ cứu người bị nạn, phòng cháy chữa cháy,….Bên cạnh đó, với phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, nhiệt tình, chịu khó, đội ngũ bảo vệ của Công ty Ngọc Bảo Long cung ứng đảm bảo sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

– Luôn sẵn sàng để cung ứng nguồn nhân lực bảo vệ với số lượng lớn nhỏ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, phục vụ ngắn hạn, dài hạn, làm việc theo ca, giờ hành chính hoặc xuyên suốt 24/24h.

– Với phạm vi phục vụ rộng lớn, Công ty Ngọc Bảo Long không chỉ cung ứng đội ngũ bảo vệ, phục vụ cho khách hàng tại Long An mà còn ở nhiều tỉnh thành lân cận khác…

– Cuối cùng, lý do để bạn lựa chọn thuê bảo vệ tại Công ty Ngọc Bảo Long đó là quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, nhanh gọn cùng chi phí hợp lý, cạnh tranh.

Nếu có nhu cầu cần cung ứng bảo vệ, sử dụng các dịch vụ bảo vệ mà Công ty Ngọc Bảo Long cung cấp hay cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0902 790 018 – 0799 396 618 hoặc Email: bvngocbaolong@gmail.com để được phục vụ một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Xin cảm ơn!