Bảo vệ công trình xây dựng

Công trình xây dựng là nơi có hạ tầng phức tạp, thiết bị máy móc tập trung với số lượng lớn, nhân công ra vào đông đúc. Không chỉ phải đối mặt với nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn, tai nạn lao động, những địa điểm này còn là mục tiêu hướng tới của các nhóm tội phạm trộm cắp, phá hoại tài sản. Bảo vệ Ngọc Bảo Long cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ bảo vệ công trình trọn gói. Cam kết CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT nhất thị trường.

Công trường là nơi có đặc điểm như thế nào?

  • Công trường hay công trình là nơi có diện tích lớn, mọi hoạt động diễn ra bên trong đều nhằm xây dựng hoàn thiện các hạng mục trúng thầu. Đó có thể là thi công cầu đường, hầm, móng, cơ sở hạ tầng, dự án chung cư, cao ốc, dự án nhà máy xí nghiệp…
  • Các khu vực thuộc phạm vi xây dựng sẽ được quây bằng tấm tôn hoặc tường bê tông tạm bợ, kém chắc chắn, dễ bị phá hoại.
  • Là nơi tập trung rất nhiều máy móc thiết bị, vật tư xây dựng, kỹ sư, chuyên gia và công nhân lao động.
  • Là nơi một lượng lớn vật tư, thiết bị đắt tiền nằm rải rác trên toàn bộ khu vực xây dựng, rất khó kiểm soát.
  • Địa phận công trường có nhiều chướng ngại vật, hố, rãnh và dây điện, ban đêm không phải lúc nào cũng được chiếu sáng.

Những nguy cơ mất an ninh, an toàn tiềm ẩn tại công trường xây dựng

  • Trộm cắp vật tư xây dựng, thiết bị máy móc, đồ dùng của cá nhân, phương tiện di chuyển.
  • Phá hoại tài sản chung bao gồm máy móc, vật tư và kể cả nhiều hạng mục đang thi công.
  • Tai nạn xây dựng diễn ra phổ biến do bản thân người lao động không tuân thủ quy tắc chung khi làm việc.
  • Hỏa hoạn xảy ra tại công trình do nhiều nguyên nhân. Có thể xuất phát từ chập điện hoặc có kẻ từ bên ngoài cố tình phá hoạch. Hỏa hoạn thiêu rụi vật tư, máy móc, làm hư hại hạng mục thi công và cả tính mạng con người.
  • Mất an ninh khu vực ngoại vi xung quanh công trình xây dựng.

Tất cả những rủi ro an ninh, an toàn tại công trình xây dựng nếu không được phát hiện và ngăn chặn kịp thời sẽ gây thiệt hại rất lớn đối với cả chủ thầu cũng như người lao động. Làm chậm tiến độ dự án, gây thất thoát kinh tế và tổn hại uy tín của nhiều bên liên quan.

Dịch vụ bảo vệ công trình chuyên nghiệp tại Bảo Vệ Ngọc Bảo Long

An ninh tại công trình không dừng lại trong phạm vi 8 – 10 tiếng làm việc, mà đòi hỏi thường trực 24/24. Vì vậy, bố trí nhân viên bảo vệ tại đây không đơn giản chỉ là các chốt kiểm tra đơn thuần tại cổng chính, cổng phụ. Mà còn bao hàm cả việc kiểm soát chặt chẽ mọi tài sản vật tư, thiết bị máy móc, các hoạt động ra – vào của người lao động cũng như khu vực ngoại vi.

Thấu hiểu rất rõ những vấn đề nan giải đó, Công ty Bảo Vệ Ngọc Bảo Long đã nghiên cứu và hoàn thiện gói dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, kỹ năng chuyên sâu cùng với giải pháp an ninh hoàn hảo đã giúp Bảo Vệ Ngọc Bảo Long chiếm ưu thế, trở thành lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng.

Mục đích của dịch vụ

Dịch vụ bảo vệ công trình là cung cấp đội ngũ nhân sự cùng với phương án bảo vệ phù hợp với hiện trang. Mục đích cuối cùng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho người và tài sản thuộc phạm vi công trình xây dựng.

Tại sao nên tin tưởng lựa chọn Công ty Bảo Vệ Ngọc Bảo Long?

Nghiên cứu đối tượng kỹ lưỡng

Các công trình khác nhau về đặc điểm, quy mô, tiến độ xây dựng,  trang thiết bị phương tiện kỹ thuật… Do đó, trước khi đưa ra được một kế hoạch an ninh và điều động nhân sự, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Bảo Vệ Việt Nam phải tiến hành khảo sát hiện trạng kỹ lưỡng.

Dựa trên dữ liệu nhận được, khách hàng sẽ được Bảo Vệ Ngọc Bảo Long cung cấp hệ thống an ninh vật lý tối ưu, hiệu quả nhất. Tập trung giảm thiểu rủi ro đã xác định và đáp ứng các đặc điểm riêng của mục tiêu.

Hãy liên hệ với các chuyên gia bảo vệ tại Công ty Bảo Vệ Ngọc Bảo Long để được tư vấn tốt nhất.